Tiến hoá địa hoá trầm tích đệ tứ đồng bằng ven biển miền Trung - Đặng, Mai (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu đặc điểm địa chất trầm tích, đặc điểm cổ khí hậu, đặc điểm tiến hoá địa hoá kỷ Đệ tứ đồng bằng miền Trung.