Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học kỹ năng đọc tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên không chuyên ngoại ngữ ở Đại học Quốc gia Hà Nội - Dương, Thị Nụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy kỹ năng đọc Tiếng anh chuyên ngành (TACN). Nghiên cứu phương pháp tự học với sự hỗ trợ của CNTT. Xác định phương pháp, thủ thuật dạy kỹ năng đọc TACN với sự hỗ trợ của CNTT. Mô tả quy trình dạy kỹ năng đọc TACN với sự hỗ trợ của CNTT. Mô tả quy trình kiểm tra đánh giá kỹ năng đọc TACN với sự hỗ trợ của CNTT. Xây dựng bộ đề cương bài giảng cho 4 bài học. Ứng dụng thử nghiệm dạy kỹ năng đọc TACN với sự hỗ trợ của CNTT trên 4 lớp sinh viên thuộc 4 chuyên ngành