Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ khuếch đại công suất dùng trong phát cao tần - Đặng, Thị Thanh Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý thuyết sóng cao tần và siêu cao tần, lý thuyết khuếch tán đại công suất. Thiết kế chế tạo bộ khuếch đại công suất trên công nghệ mạch dải. Kết quả đạt được: Tổng quan lý thuyết sóng cao tần và siêu cao tần, lý thuyết khuếch đại công suất. Thiết kế mạch khuếch đại công suất bằng phần mềm ADS. Gia công, chế tạo mạch thực nghiệm. Khảo sát đo đạc mạch khuếch đại công suất.