Đánh giá khả năng sử dụng phế thải chăn nuôi gia súc sau khi được xử lý nhanh bằng chế phẩm sinh vật đối với cây trồng - Nguyễn, Kiều Băng Tâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xử lý phế thải chăn nuôi bằng chế phẩm vi sinh vật tạo nguồn phân bón hữu cơ sinh học cho cây trồng.