Ngữ nghĩa - ngữ dụng các tiểu từ tình thái trong tiếng Việt - Lê, Đông (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu ngữ pháp tiếng Việt, đề cập đến ngữ nghĩa - ngữ dụng, vai trò của tất cả các tiểu từ tình thái tiếng Việt; tương hợp giữa khung tình thái và nội dung mệnh đề. Các bình diện đánh giá đối với tiểu từ tình thái