Phương pháp cảm ứng điện trong nghiên cứu một số đối tượng địa điện trên mô hình vật lý - Nguyễn, Đức Tân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lí thuyết của phương pháp, nghiên cứu thực nghiệm dùng khung không dây không tiếp đất đo đạc mô hình vật lý trên các đối tượng dị vật cầu dẫn và dị vật cầu trụ. Nghiên cứu các thực nghiệm ứng dụng công nghệ CCR, kiểm định các hiệu ứng của một số mô hình đối tượng địa điện: vật dẫn kim loại và phi kim loại, các vật không dẫn trong môi trường địa điện. Xây dựng nội dung cơ bản cho bài thực tập về phương pháp cảm ứng tần số thấp.