Bút thạch tuổi Silur muộn - Đevon sớm trong một số mặt cắt đặc trưng ở vùng hạ lưu sông Đà, Mường Xén và sông Long Đại - Nguyễn, Văn Phúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu mặt cắt ngoài thực địa, phương pháp thu thập bút thạch ngoài trời và cách xác định nó trong phòng thí nghiệm. Qua đó để tìm hiểu về các kết quả đạt được.