Nghiên cứu chế tạo mỡ bôi trơn canx - Phạm, Văn Nhiêu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Đề nghị cho phát triển đề tài lên mức sản xuất thử nghiệm, tiến tới mức sản xuất mỡ nhờn canxi dùng để bôi trơn cho các loại máy móc thông thường