Đặc điểm biến dạng các đới phân cắt Bắc Kon Tum - Chu, Văn Ngợi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Đề nghị kết quả nghiên cứu được đưa vào nội dung giảng dạy môn kiến tạo cho sinh viên ngành địa chất Đề nghị sử dụng kết quả của đề tài cho việc nghiên cứu các bồn trũng trong MEZOZOI.