Nhận dạng tiếng Việt trên các thiết bị cầm tay (Báo cáo tổng hợp đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia do Trường Đại học Công nghệ quản lý) - Hồ, Sỹ Đàm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày Hệ thống nhập dữ liệu chữ viết tay trực tuyến. Nghiên cứu thể hiện Cosin của dữ liệu chữ viết tay trực tuyến. Trình bày Hệ thống nhận dạng. Thực nghiệm kết quả: Xây dựng được bộ công cụ trợ giúp nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt trên các thiết bị cầm tay Xây dựng được bộ công cụ trợ giúp nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt trên các thiết bị cầm tay.