Nghiên cứu cấu trúc và sự di chuyển của xoáy thuận nhiệt đới lý tưởng hoá bằng mô hình WRF - Nguyễn, Minh Trường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tổng quan lý thuyết về mô hình WRF và khả năng ứng dụng của nó trong việc nghiên cứu xoáy thuận nhiệt đới. Nghiên cứu cấu trúc mã nguồn của mô hình để có thể đưa trường ban đầu mô tả xoáy lý tưởng. Xây dựng các phương án thử nghiệm thực hiện tính toán và phân tích kết quả đạt được.