Nghiên cứu xây dựng phương pháp chiết dòng ngưng liên tục để loại Dioxin ra khỏi môi trường đất - Đỗ, Quang Huy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Hiệu quả tách loại được đánh giá qua độ thu hồi và số liệu định lượng Dioxin là tương đương nhau. Đã sử dụng phương pháp chiết dòng ngưng liên tục để tách loại Dioxin ra khỏi môi trường đất phục vụ xác định định tính và định lượng Đioxin trong các mẫu thực tế.