Ứng dụng phương pháp đại số tổ hợp để tính độ đo xác suất rời rạc - Nguyễn, Nhụy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về biến ngẫu nhiên, độ đo xác suất rời rạc, dãy số Fibonacci và Tỷ số vàng. Nêu cách thức ứng dụng dãy số Fibonacci và Tỷ số vàng vào việc giải Bài toán (0, 1, 4) là bài toán tương đương với bài toán (0, 1, 3) nổi tiếng trong Hình học Fractal. Trình bày ứng dụng dãy số Fibonacci và Tỷ số vàng để tính giá trị bé nhất của độ đo được xác định bởi tích chập 5 lần của độ đo Cantor chuẩn.