Chuẩn hóa vùng thực tập địa chất đại cương vùng Ba Vì - Đồ Sơn - Nguyễn, Ngọc Khôi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu, chuẩn hóa các tuyến hành trình, các điểm khảo sát trong vùng thực tập địa chất đại cương ở 3 khu vực: Ba Vì (Hà Tây), Kiến An và Đồ Sơn (Hải Phòng). Nghiên cứu tập cuội kết núi lửa trong hệ tầng Viên Nam ở khu vực Ba Vì. Nghiên cứu bổ sung về trật tự địa tầng của các tập đá của hệ tầng Đồ Sơn trong khu vực bán đảo Đồ Sơn - Hải Phòng.