Nghiên cứu các dạng cấu trúc địa chất làm cơ sở cho việc thẩm định và nâng cao mức độ an toàn hệ thống giao thông miền núi và trung du Việt Nam - Chu, Văn Ngợi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu đặc điểm tự nhiên, kinh tế-xã hội các tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam; Đặc điểm cấu trúc địa chất dọc các tuyến QL12, QL 4D, QL6 và đánh giá ảnh hưởng của cấu trúc địa chất đến mức độ an toàn của 3 tuyến dường này.