Nghiên cứu sự tương tác giữa Lectin và enzim amylase và proteinase - Nguyễn, Quang Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Thu mẫu và phân tích các chỉ số về enzim (proteinase và amylase) ở một số loài sinh vật biển và nấm lớn. Tách, tinh sạch chế phẩm lectin từ một số mẫu được chọn. Nghiên cứu sự tương tác giữa lectin tách được với proteinase và amylase tự nhiên và thương phẩm