Chế tạo, khảo sát tính chất của đĩa Nano, màng ZnO pha tạp và khả năng ứng dụng của nó - Tạ, Đình Cảnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xây dựng hệ tạo đĩa nanô ZnO pha tạo In, tìm chế độ công nghệ chế tạo đĩa nano ZnO:In trên đế Si và khảo sát tính chất vật lý của chúng, chế tạo các bia ZnO:In và P với các nồng độ khác nhau, chế tạo các màng ZnO pha tạp In, P và N với các hàm lượng khác nhau, khảo sát các màng đã chế tạo trên các thiết bị hiện đại đã được trang bị.