Chế tạo và nghiên cứu một số tính chất của vật liệu SnO2 pha tạp chất - Nguyễn, Thanh Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tạo được vật liệu SnO2 và SnO2 có pha tạp chất Sb và Zn. Khảo sát tính chất cấu trúc và bề mặt của vật liệu chế tạo được. Khảo sát tính chất quang Tìm hiểu tổng quan về vật liệu SnO2 khi pha tạp chất và không pha tạp. Chế tạo vật liệu SnO2 có pha tạp chất bằng phương pháp thủy nhiệt dưới dạng mẫu bột. Khảo sát các tính chất cấu trúc, tính chất quang của Vật liệu SnO2 khi pha tạp chất và không pha tạp.