Tổng hợp và nghiên cứu tính chất của các Isobutyrat đất hiếm và các sản phẩm cộng của nó với O- Phenantrolin - Triệu, Thị Nguyệt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu thực nghiệm tổng hợp các isobutyrat đất hiếm và tổng hợp các sản phẩm cộng của các isobutyrat đất hiếm với o-phenantrolin theo phương pháp khô và theo phương pháp ướt. Nghiên cứu tính chất của các sản phẩm thu được bằng phương pháp phổ hồng ngoại và phương pháp phân tích nhiệt. Đã tổng hợp được các phức bậc hai, các phức hỗn hợp.