Thiết kế chế tạo và thử nghiệm các mạch đo đếm đọc kết quả qua đường truyền điện lưới - Ngô, Diên Tập (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu quá trình phát triển của công nghệ PLC nhằm thiết kế và xây dựng mođem PLC. Thông qua đó thử nghiệm một số ứng dụng đo lường và điều khiển trên mạng lưới điện.