Nghiên cứu Proteinaz được tiết ra từ các vi khuẩn gây bệnh côn trùng trong phức hệ cộng sinh tuyến trùng - vi khuẩn - Trịnh, Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tiến hành nuôi cấy vi khuẩn phân lập từ tuyến trùng. Nghiên cứu thành phần và một số tính chất của proteinaz do vi khuẩn tiết ra. Tinh sạch proteinaz chủ yếu bằng phương pháp sắc ký. Tìm hiểu một số tính chất của proteinaz.