Nghiên cứu tổng hợp gốm kỹ thuật điện Cordierit - Mullit bằng phương pháp Sol-gel - Nghiêm, Xuân Thung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu tổng quan các phương pháp tổng hợp gốm, quá trình tạo sol-gel của hệ gốm. Nghiên cứu ảnh hưởng của các chất như urê, B2O3 đến quá trình tạo gốm và thiêu kết gốm. Khảo sát cấu trúc và tính chất của sản phẩm gốm Cordierit và Mullit.