Nhận thức giới và giới tính của sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội - Tình hình và giải pháp - Nguyễn, Thị Bích Hà (Trung tâm nghiên cứu về phụ nữ, 2015)
Trình bày những khái niệm cơ bản về giới và nhận thức về giới, thực trạng nhận thức về giới của sinh viên ĐHQGHN. Nhận thức về giới tính của sinh viên ĐHQGHN thể hiện qua thái độ của họ đối với những vấn đề giới tính. Những yếu tố ảnh hưởng đến những nhận thức giới và giới tính của sinh viên ĐHQGHN. Nghiên cứu nhu cầu đào tạo giới và giới tính của sinh viên hiện nay, từ đó đưa ra một số phương hướng và giải pháp trong giai đoạn tới.