Lý thuyết giới phân tích từ góc độ tâm lý học xã hội - Đỗ, Hoàng (Trung tâm nghiên cứu về phụ nữ, 2015)
Đề tài tổng hợp một số kết quả nghiên cứu trong tâm ký học xã hội có ý nghĩa giải thích một số vấn đề giới, phân tích bổ trợ những kiến thức giữa ngành khoa học giới và tâm lý học xã hội. Tổng hợp một số khái niệm cơ bản trong khoa học giới và các khái niệm có liên quan, lược thuật một số quan điểm tiếp cận lý thuyết giới.