Việt Nam quốc dân Đảng với phong trào giải phóng dân tộc Việt Nam trước năm 1930 - Nguyễn, Văn Khánh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Dựa trên các nguồn tài liệu khác nhau, đề tài đã trình bày có hệ thống và tương đối toàn diện về quá trình hinh thành, phát triển, vai trò và những đóng góp lịch sử của Việt Nam Quốc dân Đảng - một trong ba tổ chức tiêu biểu nhất ở Việt Nam trong những năm hai mươi của thế kỷ trước.