Tổ chức xử lí tri thức đồng thời trên các cụm máy của máy tính hiệu năng cao - Đỗ, Trung Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu về máy tính cụm tại Trung tâm Tính toán hiệu năng cao, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ đó cài đặt và thử nghiệm chương trình cho phép xử lý tri thức GNU Prolog trên máy tính hiệu năng cao, đồng thời đưa ra chương trình thử nghiệm về ngôn ngữ Prolog trên máy tính hiệu năng cao.