Khảo sát và phát triển quy trình phân tích các độc tố hữu cơ khó phân huỷ thuộc nhóm ankylphenol và bisphenol A trong nước rác tại một số khu vực bãi rác Hà Nội - Phạm, Hùng Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu khảo sát và hoàn thiện phương pháp xử lý mẫu để xác định các hợp chất ankylphenol và bisphenol A trong mẫu nước rác với độ tin cậy cao trên các mẫu giả. Đồng thời tiến hành lấy mẫu nước rác tại vị trí một số bãi rác khác nhau ở Hà Nội ( bãi rác Nam Sơn, Tây Mỗ) và vị trí cống thải và nước ngầm xung quanh khu vực bãi chôn lấp rác. Từ đó phân tích và xác định các hợp chất nghiên cứu trong các mẫu thu thập.