Nghiên cứu các phương pháp số hóa tạo búp sóng cho hệ anten phẳng cho truyền thông vệ tinh và dẫn đường - Trương, Vũ Bằng Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu các khái niệm cơ bản về định dạng và điều khiển búp sóng bằng phương pháp số hóa. Tìm hiểu các thuật toán Chebyshev, SMI, thuật toán kết hợp và các ứng dụng của nó để tạo các búp sóng với các thuộc tính định trước. Xây dựng phần mềm cho phép tạo búp sóng cho anten thông minh.