Khảo sát, đánh giá đặc điểm địa hóa môi trường nước dưới đất khu vực nam - đông nam Hà Nội - Nguyễn, Văn Dục (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sử dụng nước cho sinh hoạt nhất thiết phải được xử lý bằng công nghệ hiện tại. Không nên sử dụng nước giếng khoan trực tiếp cho ăn uống sinh hoạt Nghiên cứu các điều kiện địa chất và địa chất thuỷ văn khu vực. Xác định hàm lượng các kim loại nặng như: Cu, Pb, Zn, Fe, Mn, Á... trong một số mẫu nước của giếng khoan trong khu vực Nam Hà Nội. Xác định các hành vi địa hoá của các nguyên tố và khả năng ô nhiễm của các kim loại đó trong nước ngầm.