Hệ đo đạo hàm bậc cao bằng phương pháp số ghép nối máy tính và xử lý tín hiệu - Vũ, Phi Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu hệ thông số tạp âm thấp trong thu phát và xử lý tín hiệu Nghiên cứu ứng dụng mã giả ngẫu nhiên (mã khung, mã cuộn) trong truyền tin số và mã hoá tín hiệu Tìm hiểu về UIA, UIB card ghép nối vạn năng, xây dựng thử nghiệm UIA card ghép nối vạn năng trong điều kiện phòng thí nghiệm Bộ môn Vô tuyến, ứng dụng card ghép nối vạn năng trong điều khiển và xử lý tín hiệu trong xây dựng hệ đo từ trường xung cao (Itims).