Khả năng ứng dụng các dây nano ZnO được chế tạo bằng phương pháp bốc bay nhiệt - Tạ, Đình Cảnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xây dựng hệ tạo dây nano ZnO; Tổng hợp cấu trúc NanoZnO 1-chiều từ pha hơi-rắn(VS) và từ pha hơi-lỏng-rắn(VLS); Khảo sát tính chất cấu trúc, tính chất huỳnh quang và kích thích huỳnh quang của dây nano ZnO; Xây dựng thành công hệ thực nghiệm đo sự phụ thuộc điện trở của mẫu vào độ ẩm của môi trường.