Nghiên cứu điều chế Mangan Đioxit điện giải phục vụ cho sản xuất pin từ quặng piroluzit Tuyên Quang - Ngô, Sỹ Lương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nếu có thể thì cấp tiền để nghiên cứu triển khai đề tài này vì một số địa phương có nguồn quặng như Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Thái, Nghệ An...rất muốn triển khai sản xuất mangan đioxit điện giải.