Văn học so sánh lý thuyết &ứng dụng - Nguyễn, Trường Lịch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Công trình dày 65 trang, bao gồm 10 bài viết của các giáo sư, các cán bộ có trình độ chuyên môn cao, trong đó có 9 bài đã công bố trên các tạp chí chuyên ngành về văn học so sánh.