Phong cách báo chí và phong cách một số nhà báo Việt Nam tiêu biểu - Hà, Minh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày phong cách báo chí nói chung và một số nhà báo Việt Nam nói riêng; Đi sâu phân tích phong cách một số nhà báo Việt Nam tiêu biểu như: Hồ Chí Minh, Ngô Tất Tố; Hữu Thọ, Phan Quang.