Nghiên cứu chế tạo hạt nano đa chức năng và thử nghiệm ứng dụng đánh dấu trong y sinh - Nguyễn, Hoàng Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Chế tạo và tối ứu hóa qui trình chế tạo các hạt nano kim loại, bán dẫn và hạt nanô kim loại, bán dẫn và hạt nano từ tính. Nghiên cứu, chế tạo các hạt đa chức năng từ-kim loại, từ- bán dẫn và hỗn hợp từ-kim loại- bán dẫn. Tìm hiểu tính chất các hạt đa chức năng từ-kim loại, từ- bán dẫn và hỗn hợp từ-kim loại- bán dẫn. Ứng dụng các hạt đa chức năng trong tách chiết DNA và đánh dấu virus gây bệnh Đăng 2 bài báo trên tạp chí nước ngoài, 2 bài báo trên tạp chí trong nước, 1 báo cáo hội nghị khoa học .