Nghiên cứu sự hấp phụ các phân tử nhỏ lên các phân tử lớn DNA, protein - Nguyễn, Hữu Thọ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu sử dụng lực lượng tử, tính toán trực tiếp tương tác của phối tử với đại phân tử, thêm các subroutine để nâng cấp phần mềm SQUARED thành phần mềm SQDNA và SQDOCK cho các nghiên cứu về DNA và protein.