Mạng số đa dịch vụ ISDN - Nguyễn, Khang Cường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu kiến trúc mạng ISDN và thiết kế hệ thống, lắp đặt mạng ISDN-PBX. Kết quả đạt được là: Thiết kế xây dựng mạng số đa dịch vụ ISDN-PBX. Tiến hành thử nghiệm các dịch vụ truyền thông hiện đại đặc trưng cho mạng ISDN qua tổng đài 150E office Com. Dịch một sách chuyên khảo về mạng đa dịch vụ băng rộng. Xây dựng 2 bài thực tập chuyên đề về tổng đài Hicom 150E office Com và các dịch vụ truyền thông số thực hiện trên mạng ISDN-PBX.