Nghiên cứu, đánh giá điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội vùng đất trũng của hai huyện Nho Quan và Gia Viễn Ninh Bình, đề xuất các giải pháp khắc phục, giảm thiểu nhằm chung sống với lũ lụt - Nguyễn, Ngọc Trường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
122 tr.