Xây dựng bộ Atlas khoáng vật của các thành tạo sau MAGMA - Đỗ, Thị Vân Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Bộ Atlas khoáng vật của các thành tạo sau MAGMA có nội dung về hình ảnh: cấu trúc khoáng vật, hình dạng thực và hình ảnh lý tưởng Và nội dung về số liệu : về thành phần hóa học, các thông số về cấu trúc, tính chất vật lý, tính chất quang học.