Nghiên cứu tổng hợp, cấu trúc và hoạt tính sinh học của các hợp chất tương tự Flavon, có chứa nhân dị vòng - Nguyễn, Minh Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nếu có điều kiện về kinh phí đề nghị được nghiên cứu sâu hơn, mang tính chất định lượng hơn về mặt hoạt tính kháng khuẩn và chống nấm của một số hợp chất ( tập trung vào một số hợp chất đáng chú ý )tổng hợp được. Đồng thời nghiên cứu mở rộng sang lĩnh vực chống ung thư và HIV.