Nghiên cứu điều chế một số chất hấp phụ từ than tro bay và than hoạt tính để tách tinh chế, làm giàu và xác định dioxin bằng phương pháp sắc ký khí - khối phổ - Đỗ, Quang Huy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Chế tạo vật liệu hấp phụ từ than hoạt tính tẩm trên silicagen. Lựa chọn lượng cacbon tẩm trên silicagen 12% để tách PCDD/PCDF từ các mẫu môi trường.