Quan hệ giữa trình độ của giáo viên và kết quả học tập của sinh viên - Mai, Thị Quỳnh Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu mục đích chọn đề tài và mục tiêu của đề tài; trình bày kết quả nghiên cứu các tài liệu về cơ sở lý luận, các đề tài liên quan; Trình bày phương pháp nghiên cứu cũng như kết quả thu được từ các số liệu thống kê, điều tra và các phát hiện từ các cuộc điều tra, từ đó đưa ra một số khuyến nghị.