Xây dựng mô hình cơ sở dữ liệu hệ thống tin địa lý phục vụ quản lý đất đai đơn vị hành chính cấp quận ( Lấy ví dụ quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) - Nhữ, Thị Xuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nếu có thể thì nâng cấp đề tài ở quy mô lớn hơn để đi sâu nghiên cứu về vấn đề này sâu hơn, rộng hơn cả về lý luận và thực hành. Phần mềm sẽ được hoàn thiện hơn Công bố 03 bài báo Góp phần nâng cao trình độ lý luận và kiến thức thực tế về cơ sở dữ liệu hệ thông tin địa lý phục vụ quản lý đất đai Hỗ trợ 02 sinh viên thực tập và làm khoá luận tốt nghiệp với đề tài quản lý đất đai khu vực nghiên cứu; Các tư liệu mô hình cơ sở dữ liệu hệ thông tin địa lý là nguồn tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy các chuyên đề có liên quan Kiến nghị về tổ chức và vận hành hệ thống tin địa lý phục vụ quản lý nhà nước về đất đai ở quận Tây Hồ Nghiên cứu quá trình đô thị hoá, hiện trạng và biến động sử dụng đất quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội Nghiên cứu tổng quan ứng dụng công nghệ Hệ thông tin địa lý(HTTĐL), phục vụ quản lý đất đai trên thế giới Nghiên cứu và đề xuất mô hình cơ sở dữ liệu hệ thống tin địa lya phục vụ quản lý đất đai quận Tây Hồ Nghiên cứu đánh giá kết quả ứng dụng công nghệ HTTĐL trong quản lý đất đai ở Việt Nam thời gian qua.