Tiếp cận GIS chuyển đổi dữ liệu CAD phục vụ quy hoạch và quản lý đô thị - Nguyễn, Đình Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tổng quan về dữ liệu CAD, GIS, quy hoạch và quản lý đô thị. Thu thập dữ liệu CAD và dữ liệu liên quan đến quy hoạch và quản lý đô thị. Nghiên cứu thử nghiệm chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS phục vụ quy hoạch và quản lý đô thị Nghiên cứu nhu cầu và khả năng chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS phục vụ quy hoạch và quản lý đô thị ở Việt Nam bằng các phần mềm GIS sẵn có ở Việt Nam. Góp phần đẩy mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS trong quy hoạch và quản lý đô thị ở ĐHKHTN, ĐHQGHN.