Nghiên cứu ô nhiễm kim loại nặng trong đất vùng trồng rau, hoa xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm và đề xuất giải pháp thích hợp - Nguyễn, Xuân Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Đánh giá mức độ ô nhiễm kim loại nặng trong đất và nước của vùng trồng rau, hoa xã Tây Tựu huyện Từ Liêm, Hà Nội. Điều tra những ảnh hưởng của sự ô nhiễm do hoạt động sản xuất đến sức khoẻ của người lao động vùng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp thích hợp để cải thiện tình hình ô nhiễm, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững.