Nghiên cứu quá trình đô thị hoá phục vụ cho quản lý đất đô thị ở quận Tây Hồ-Hà Nội - Nguyễn, Đức Khả (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
174 tr. + Phụ lục Quy mô và đối tượng áp dụng nghiên cứu trên địa bàn cấp quận của thành phố, cả lĩnh vực quản lý, sử dụng đất và quản lý môi trường Biến động trong sử dụng tài nguyên đất ở quận Tây Hồ Biến động về môi trường - kinh tế - xã hội trong quá trình đô thị hóa ở quận Tây Hồ.