Hệ thống văn bản quản lý hình thành trong hoạt động của một số loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam - Vũ, Thị Phụng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
170 tr. + Phụ lục Đề tài tập trung giải quyết những vấn đề cơ bản sau đây : tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và những đặc điểm về hoạt động của các doanh nghiệp để lý giải sự hình thành của hệ thống văn bản. Khảo sát những vấn để cơ bản về hệ thống văn bản quản lý hình thành trong hoạt động của các doanh nghiệp như số lượng, loại hình, công dụng, thể thức và quy trình ban hành văn bản. Trên cơ sở đó nhóm nghiên cứu sẽ đưa ra những nhận xét và kiến nghị nhằm giúp các doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống văn bản của mình.