Hợp phần: Lượng giá tổn thất - Đỗ, Nam Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Báo cáo tổng hợp: Điều tra, đánh giá, dự báo nguy cơ sự cố tràn dầu gây tổn thương môi trường biển; đề xuất các giải pháp ứng phó.