Nghiên cứu tổng hợp và mối tương quan giữa cấu trúc phân tử và khả năng ức chế ăn mòn kim loại của một số hiđrazit thế - Phạm, Văn Nhiêu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tổng hợp 20 Hiđrazit thế, xác định cấu trúc của Hiđrazit thế bằng phương pháp đo điểm chảy, phổ khối lượng và phổ cộng hưởng từ hạt nhân; Nghiên cứu mối tương quan giữa cấu trúc phân từ và khả năng ức chế ăn mòn kim loại của các Hiđrazit thế: Xác định các thông số hoá lượng tử bằng phương pháp hoá lượng tử; Xác định khả năng ức chế ăn mòn của Hiđrazit thế bằng phương pháp khối lượng và phương pháp điện hoá.