Nghiên cứu chế tạo polime nhôm - Nguyễn, Thị Bích Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu, tổng hợp polyme Al13 và xác định hàm lượng các tiểu phân polime và monome bằng phương pháp phân tích Ferron. Đồng thời kết tủa polime bằng dung dịch Na2So4, phân tích thành phần kết tủa, cấu trúc kích thước bằng các phương pháp phân tích nhiễu xạ. Nghiên cứu quá trình hình thành Al2O3 dạng hạt nhỏ bằng cách nung kết tủa Al13 sunfat và sử dụng phương pháp SEM, XRD để nghiên cứu các sản phẩm. Nghiên cứu tổng hợp tinh thể Al13, sự hình thành Al2O3 từ tinh thể này và ảnh hưởng của ion F- đến quá trình chuẩn độ polime nhôm bằng phương pháp trắc quang.